รับสมัครครูอัตราจ้างทำหน้าที่ครูผู้สอน วิชาภาษาอังกฤษ ดูทั้งหมด

ด้วยโรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๑ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจัดจ้างเป็นครูอัตราจ้างทำหน้าที่ครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษ จำนวน ๑ อัตรา  จึงประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอน

(รายละเอียดดาว์นโหลดด้านบน)